nem-phung-mon-an-tot-cho-xuong-khop

Nem Phùng – Món ăn tạo chất nhờn bôi trơn khớp xương

 

Ăn Nem Phùng tăng lượng chất nhờn cho khớp xương

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đau xương đau khớp là bệnh của tuổi già, căn bệnh mà hầu hết các ông bà, các bác lớn tuổi đều mắc phải do cơ thể không thể tổng hợp được chất “ dầu ” bôi trơn các khớp ở khuỷu tay, đầu gối. Việc này dẫn đến khi cử động các khớp có tiếng kêu “ cục” nhỏ, nếu cử động khớp gối liên tục thì không sao còn nêu lâu lâu cử động gây cảm giác hơi đau do khớp thiếu dầu bôi trơn, gọi là bị gai xương

 

Khớp xương thiếu chất nhờn thoái hóa thành gai xương
-Chất dầu này đươc tổng hợp từ các bữa ăn hàng ngày của chúng ta, do đó cần cân bằng và bù đắp khi lượng chất này bị thiếu. Các thức ăn có chất dầu như da bê, da lợn ( bì lợn có trong nem phùng ), da gà, vó bò, đây là các món ăn có lượng chất dầu ( chất nhờn ) rất lớn. 

-Và Nem Phùng là đặc sản hấp dẫn có thành phần chính được làm từ da lợn sạch luộc chín, phải là da lợn sạch thì nem phùng mới có hương vị thơm ngon, da ôi thiu thì không cách nào làm món đặc sản Nem Phùng ngon được.

Nem Phùng làm từ bì lợn sạch luộc chín

 

– Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình mình bị khô khớp xương hãy chú ý tăng khẩu phần các món tạo chất dầu ( chất nhờn ) để cải thiện tình trạng khô khớp gây đau đớn khó chịu, các món như vó bò xào, nem phùng lá sung, bê hấp chấm tương gừng…. đó đều là những món có hương vị rất tuyệt vời thơm ngon và rẻ nhưng lại có thể góp phần tích cực trong việc cải thiện tình hình khô khớp xương của mỗi người.

– Tuy nhiên việc ăn cũng vừa phải không nên ăn quá nhiều, hãy cân bằng với các món ăn khác để đảm bảo đủ chất.

Quý khách có thể tham khảo cách làm Nem Phùng để có thể làm tại nhà

Chúc các bạn có bữa ăn ngon với đặc sản Nem Phùng Hà Nội !

 

Đặc sản Nem Phùng Hà Nội chính hiệu chỉ có Nem ở thi trấn Phùng
zalo
0964.599.588

Phục Vụ Các Bác Ship Tận Nơi Nem Phùng - Nem Chua - Giò 7 Phút!

Các sản phẩm tại NemPhung.net được hoàn thành trước sáng sớm tinh mơ hàng ngày để phục vụ, cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm!

Nem Phùng
Nem Chua Phùng
Giò 7 Phút

Quý khách hàng kính mến thời gian bận bịu có thể liên hệ Hotline NemPhung.net sẽ phục vụ tận nơi Nem Phùng - Nem Chua - Giò 7 Phút, quý khách hàng có thời gian muốn ghé qua hãy đến thị trấn Phùng Đan Phượng Hà Nội. Cảm ơn!