Nem Phùng cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm

Nem Phùng cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm


Nem Phung cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm -Trước thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay bị coi nhẹ dẫn đến việc ngộ độc thực phẩm rất nguy hiểm đã xảy ra với tất cả các đồ ăn đặc biệt là đồ ăn nhanh.

-Vì vậy chúng tôi cam kết quy trình sản xuất tại cơ sở làm Nem Phùng là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

-Từ khâu chọn lọc mua nguyên liệu làm Nem Phùng là: thịt mông sấn hoặc thịt thăn lợn, bì lợn sạch, gạo và lá Sung, đỗ tương sạch và lá chuôi tươi.


Lá sung sạch ăn với Nem Phùng


-Đến khâu sơ chế: Làm sạch thịt và cạo lại bì lợn đảm bảo sạch, gạo vo kỹ, lá Sung sau khi chọn lá non lá bánh tẻ rửa sạch bằng nước thường sau đó rửa bằng nước muối, đỗ tương ngâm rửa kỹ trước khi rang.

-Khâu chế biến: Đảm bảo các dụng dao thớt để thái thịt và bì rửa sạch và tráng nước sôi trước khi làm. Người làm Nem Phùng đều đeo găng tay ni lông, không dùng tay trực tiếp trộn nem.

-Khâu đóng gói: Lá chuối tươi được rửa sạch nhẹ nhàng không làm nát lá, sau đo được làm khô bằng quạt gió nhẹ mới được dùng để gói nem. Tất cả các nguyên liệu sau chế biến đảm bảo vệ sinh đạt yêu cầu để đóng gói.

Nem Phùng sạch-Với thương hiệu đặc sản Nem Phùng chính hiệu, chúng tôi cảm kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi quyết tâm bảo vệ thương hiệu Nem Phùng nổi tiếng, không vì lợi ích trước mắt mà làm mất vệ sinh, mất UY TÍN Nem Phùng.

Đặc sản Nem Phùng chính hiệu chỉ có Nem ở thi trấn Phùng