Nem Phùng Hà Nội Chúc Mừng Năm Mới

Đón tết dương lịch  năm nay là một ngày thời tiết rất lạnh dưới 10 độ,  ngoài đường ai cũng ảnh quần áo giày trùm kín tay kiếm mật đeo găng tay để không cho cái rét len lỏi thấm vào da thịt.

 

Mùng 1 tháng 1 năm 2019 cả thế giới được nghỉ nghỉ lễ và Việt Nam chúng ta cũng vậy,  với cái thời tiết lạnh như thế này có lẽ phải có công việc gì đó thì người ta mới ra đường còn nếu không thì họ sẽ ngồi quây quần bên gia đình mình cùng bữa cơm ấm cúng.

 

Mọi người cùng quây quần bên nhau nói  chuyện về một năm đã qua những gì làm được và những gì chưa làm được đó thực sự là một điều tuyệt vời.

 

Nếu bạn là người Hà Nội rồi thì sẽ thực sự cảm nhận được điều này bởi vì Hà Nội là nơi lạnh nhất ở trong ông dịp Tết dương lịch này.
Cùng nhau nhâm nhi chén rượu cũng là một cách giúp giảm bớt cái lạnh đến cắt da cắt thịt 10 độ C của miền Bắc.

 

Bên cạnh những nồi lẩu  bò lẩu gà lẩu cá bốc hơi nghi ngút  cùng đám rau xanh mướt sạch sẽ tinh tươm chỉ đợi nhúng…
bạn cũng đừng quên Hà Nội còn có đặc sản Nem Phùng ăn với lá sung chấm với một chút tương ớt cay cay cho bạn một cảm giác nóng ấm hương vị tuyệt vời.

 

Những lúc ăn uống luôn đưa cho người ta cảm giác vui vẻ dễ chịu thoải mái vừa là cái lúc chúng ta nạp năng lượng cho cơ thể và cũng là lúc chúng ta giảm stress sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 

 

Chính vì lẽ đó nên ẩm thực đã trở thành một cái nghệ thuật, nghệ thuật này không chỉ  giúp nhu cầu thiết yếu của con người đó là ăn uống mà còn mang lại một thứ quan trọng hơn một thứ vô hình nhưng họ là cái thứ chúng ta đi tìm kiếm suốt cuộc đời mình đó chính là “cảm giác”.

 

Chúng ta cố gắng học hành làm việc tập luyện, xét cho cùng cũng chỉ đạt được cảm giác thoải mái cảm giác được người khác tôn vinh trọng.
Chúng ta cố gắng mua được một cái xe đẹp rồi lại cố gắng mua một cái xe đẹp hơn hãy xây một ngôi nhà đẹp hơn hay mua một cái túi xách đẹp hơn mua cái điện thoại đẹp hơn…

 

…thì cái phần nhu cầu sử dụng của chúng ta đáp ứng không nhất thiết phải cần đến như vậy nhưng tại sao chúng ta lại luôn cố gắng như thế?… tựu chung và cũng là cảm giác muốn được mọi người ngưỡng mộ, trọng vọng.

 

Thì cái nghệ thuật ẩm thực lại có thể mang ngay cho chúng ta những cảm giác gần giống như vậy sự thật tuyệt vời.

 

Trong những bài viết lần sau Nem Phùng Hà Nội sẽ giới thiệu rất nhiều món ăn nằm trong nghệ thuật ẩm thực của người miền Bắc – Miền Nam cũng như người miền Trung  tới các bạn.
Nem Phùng chúc tất cả cả quý khách một năm mới mạnh khỏe vạn sự như ý an khang thịnh vượng!
zalo
0964.599.588

Phục Vụ Các Bác Ship Tận Nơi Nem Phùng - Nem Chua - Giò 7 Phút!

Các sản phẩm tại NemPhung.net được hoàn thành trước sáng sớm tinh mơ hàng ngày để phục vụ, cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm!

Nem Phùng
Nem Chua Phùng
Giò 7 Phút

Quý khách hàng kính mến thời gian bận bịu có thể liên hệ Hotline NemPhung.net sẽ phục vụ tận nơi Nem Phùng - Nem Chua - Giò 7 Phút, quý khách hàng có thời gian muốn ghé qua hãy đến thị trấn Phùng Đan Phượng Hà Nội. Cảm ơn!