Bớt chút hối hả cuối năm với bạn bè cùng Nem Phùng

Bớt chút hối hả cuối năm với bạn bè cùng Nem Phùng Chào các bạn của NemPhung.net

Vào những ngày này là dịp cuối năm giáp Tết Nguyên Đán mọi người đều hối hả làm hết những kế hoạch của năm cũ. Tính đến hôm nay thì còn đúng một tháng nữa là người Việt nghỉ đón tết Đinh Dậu 2017.


 Xem thêm:  Cách làm nem phùng
                    Liên hệ mua nem phùng

Bao lo toan công việc đang dồn hết vào hai tháng nay làm cho mọi người đầu lúc nào cũng căng thẳng hết sức. Với công việc nhà nước bộn bề là hạn cuối cùng hoàn thành công việc xét thi đua khen thưởng, với các doanh nghiệp tư nhân đây là thời điểm tập trung tổng lực hàng hóa dịch vụ đón tết con gà, có thể nói lợi nhuận những tháng cuối năm tăng vọt thậm chí gấp nhiều lần trong năm.

Sau nhiều tháng điên cuồng nghĩ, làm cho công việc chúng tôi quyết định xả hơi dịp cuối tuần cùng vài anh bạn dừng công việc nửa ngày, cho nhưng sợi dây thần kinh trùng lại. Và hẳn là nhậu rồi 😀

Xem nào hôm nay có vài món quen thuộc và cực sạch vì là đồ quê nổi bật là ba chỉ nướng móc mật đúng tiêu chuẩn nhà hàng sản phẩm của một bác tay nghề cao, nếu bạn ăn một miếng tôi đoán bạn không thể dừng mình lại ăn miếng thứ 2, 3…hihi:

 

Thời buổi thịt thà nhiều hại sức khỏe, nên chỉ mỗi món thịt ba chỉ nướng móc mật thôi còn lại là Rau, nộm là mòn nhiều người thích đặc biệt là cực sạch vì rau nhà, xu hào, rau mùi vườn nhà cả, bởi ngoài cái vị giác của lưỡi thì một thứ đem lại ngon miệng là cảm giác yên tâm:

Dưa chuột nè:

 

Cuối cùng không thể thiếu Nem Phùng nếu bạn ở Hà Nội mà chưa thưởng thức đặc sản Nem Phùng của thị trấn Phùng Đan Phượng thì thật là uổng phí. Bởi vì không phải nơi nào cũng có đặc sản dân giã mà đậm đà chất quê hương đến thế.

Có nhiều kiểu nem gần giống Nem Phùng nhưng chăc chắn không thể giông được hương vị tuyệt vời của Nem Phùng tại thị trấn Phùng: Thơm ngon, đơn giản mộc mạc:

Sau gần 3 giờ đồng hồ chém gió, chén chú chén anh thì cuộc vui cũng đến lúc dừng lại, món đầu tiên hết là Nem Phùng, bởi vị ngon, không ngấy và cách ăn của loại nem này tuy phải dùng tay nhưng rất nhanh cảm giác không bị gò bó bởi đũa thìa…!

Tôi vừa cầm điện thoại, giá xăng lại tăng gần 1000 đồng 1 lít, bao nỗi lo toan trở về… cuộc sống cứ thế là một chặng đường dài không cho phép chúng ta dừng lại mà chỉ có thể nghỉ lại chút lấy sức rồi tiếp tục …

Chúc bạn có một tháng cuối năm sức khỏe và nhiều lợi nhuận !

zalo
0964.599.588

Phục Vụ Các Bác Ship Tận Nơi Nem Phùng - Nem Chua - Giò 7 Phút!

Các sản phẩm tại NemPhung.net được hoàn thành trước sáng sớm tinh mơ hàng ngày để phục vụ, cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm!

Nem Phùng
Nem Chua Phùng
Giò 7 Phút

Quý khách hàng kính mến thời gian bận bịu có thể liên hệ Hotline NemPhung.net sẽ phục vụ tận nơi Nem Phùng - Nem Chua - Giò 7 Phút, quý khách hàng có thời gian muốn ghé qua hãy đến thị trấn Phùng Đan Phượng Hà Nội. Cảm ơn!