Chúc Mừng Năm Mới 2021 – Chúng Ta Cùng Nhau Trở Lại

2020 đây là năm gồm 2 số 0 và 2 số 2!

Bạn có thể liên tưởng tới điều gì?  khi trước đây một năm chúng ta đặt rất nhiều mục tiêu không chỉ về kinh tế và mục tiêu tăng trưởng hay bất cứ mục tiêu gì bởi vì nhìn thấy con số 2020 hết sức đẹp mắt.

Nhưng đến tháng cuối cùng của năm 2020 rồi chúng ta hoàn toàn có thể nhìn lại và thấy rằng số 2 ở đây chắc hẳn giống con ngỗng hơn là một thứ gì đó chúng ta đạt được.

Hai con ngỗng và sẽ đẻ ra hai quả trứng tròn trĩnh, Vâng hai số 0 tròn trĩnh!

2020 quả là một năm khó khăn không chỉ đối với khi tất cả mọi người, đối với riêng Việt Nam mà đối toàn thế giới đặc biệt đối với ngành Y tế.

Sức khỏe của chúng ta bị đe dọa và công việc của chúng ta bị ảnh hưởng nặng nề!

Nhưng may mắn thay Việt Nam là điểm sáng của thế giới trong việc phòng chống những căn bệnh hiểm nghèo thiên tai địch họa, là một trong những đất nước có chỉ số tăng trưởng kinh tế dương năm 2020!

Hôm nay NemPhung.net ở đây không phải bàn về vấn đề kinh tế hay vấn đề về sức khỏe mà chúng ta đang hi vọng về một năm mới một năm 2021 với nhiều thay đổi với vắc xin phòng bệnh và mọi người sẽ được gắn kết hơn chứ không còn bị cách ly như 2020 nữa!

Một năm 2021 chúng ta sẽ vượt qua không chỉ dịch bệnh trên con người mà dịch bệnh trên động vật đang diễn biến rất phức tạp và để đảm bảo cho món Nem Phùng luôn thơm ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đây là tiêu chí hàng đầu số 1!

Đây là tiêu chí tuyệt đối không thể bỏ qua là tiêu chí hàng đầu cũng như là tôn chỉ làm việc của nem Phùng!

  • Chất lượng luôn là số 1 – chất lượng luôn phải đi đầu

  • Vệ sinh an toàn luôn là điểm cần chú trọng nhất trong tất cả những khâu chế biến từ sơ chế cho tới hoàn thiện sản phẩm đến tay khách hàng.

 

Nem Phùng xin phép không dài dòng thêm nữa, cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian khó khăn đã qua.

Chúc Mừng Năm Mới 2021 - Chúng Ta Cùng Nhau Trở Lại

Chúc tất cả các thực khách của Nem Phùng luôn luôn giữ gìn được sức khỏe và sẽ có một năm 2021

An Khang Thịnh Vượng!