Cách luộc gà ngon ngày tết cho chị em mới về nhà chồng

Cách luộc gà ngon ngày tết cho chị em mới về nhà chồng

Mới về nhà chồng tết này, về quê nấu cỗ cho nhà chồng, chắc hẳn chị nào cũng muốn thể hiện mình là đứa con dâu đảm.Trong bữa cơm ngày tết khó có thể thiếu món gà luộc. Hôm nay Nem Phùng .net sẽ huớng dẫn cách luộc gà ngon tuyệt cú mèo.

Cách luộc gà ngon, da giòn, màu đẹp mắt.

Cách luộc gà ngon, da giòn, màu đẹp mắt.

Nguyên liệu luộc gà:

– Gà ta ngon: ( Gà tươi, da vàng) 1con

– Gừng: 1 củ

– Muối, mì chính.

Cách luộc gà ngon:

– Gà mua nhặt lại những cái lông còn xót, sát bên trong và bên ngoài con gà cho thật sạch, rửa lại lần nữa để ráo.

– Gừng rửa sạch, đập dập.

– Cho gà nồi, cho nước vào ngập con gà, bạn nhớ cho phần bụng gà xuống phía dưới, thả miếng gừng và cho chút muối, mì chính vào, đun sôi, hớt bọt cho nước dùng trong

– Khi gà luộc sôi đun nhỏ lửa, lật gà 3 lần, đun khoảng 15p, đến khi cắm đũa xuyên qua con gà không còn chảy máu hồng ra nữa là con gà đã chín.

– Đến khi gà chín, vớt nhanh ra nồi nước lạnh, để da gà giòn, ăn gà sẽ ngon hơn, ngâm 1 lúc bạn vớt gà ra, để nguội.

– Sau đó chặt miếng vừa ăn.

Như vậy không quá cầu kì và mất nhiều thời chúng ta đã có món gà luộc ngon, da giòn, màu đẹp mắt để thắp hương trong mâm cơm ngày Tết và thưởng thức rời, cùng vào bếp để có những món ngon cho gia đình mình các bạn nhé! Chúc các bạn thành công với cách luộc gà ngon, da giòn, màu đẹp mắt!

P/S: Hãy chia sẻ công thức nấu món ngon mỗi ngày cho mọi người không chỉ các chị em mà các mẹ, các anh để ai cũng có thể trở thành chuyên gia đầu bếp của gia đình các bạn nhé!

zalo
0964.599.588

Phục Vụ Các Bác Ship Tận Nơi Nem Phùng - Nem Chua - Giò 7 Phút!

Các sản phẩm tại NemPhung.net được hoàn thành trước sáng sớm tinh mơ hàng ngày để phục vụ, cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm!

Nem Phùng
Nem Chua Phùng
Giò 7 Phút

Quý khách hàng kính mến thời gian bận bịu có thể liên hệ Hotline NemPhung.net sẽ phục vụ tận nơi Nem Phùng - Nem Chua - Giò 7 Phút, quý khách hàng có thời gian muốn ghé qua hãy đến thị trấn Phùng Đan Phượng Hà Nội. Cảm ơn!