Thưởng thức đặc sản Nem Phùng Hà Nội cùng nghệ sĩ phần 1

-Hà Nội là thủ đô ngàn năm văn hiến với nhiều món ngon Hà Nội mà không chỉ người trong nước và người trên thế giới cũng phải tấm tắc khen. Ẩm thực Hà Nội cũng là một trong những điều thú vị mà mỗi người Việt nên tìm hiểu nếu có thời gian.
 
Nem Phùng nói riêng và những món ăn ngon Hà Nội nói chung đều đậm đà hương vị quê hương, giản dị thôi, mộc mạc thôi nhưng thật ấm lòng người mỗi khi thưởng thức hương vị quê nhà ấy.

-Nem Phùng .net có dịp ghé thăm hai nghệ sĩ quen thuộc đó là ca sĩ Hồ Quang 8 và nghệ sĩ hài Vượng Râu:
 
*Hồ Quang 8 là ca sĩ nhạc trữ tình khá quen thuộc với nhiều người, mình trước đây rất thích nghe ca khúc Tương Tư Nàng Ca Sĩ, bài hát này ngoài Quang Lê hát hay ra thì Hồ Quang 8 thể hiện ca khúc này rất đi vào lòng người…Anh còn hát rât nhiều ca khúc hay khác như: Phố vắng em rồi, Biển mặn tình anh ….Xem thêm về: Hồ Quang 8
 
*Vượng Râu là một nghệ sĩ hài tên thật là: Nguyễn Công Vượng. Với nhiều vở hài kịch anh thủ vai hay do anh đạo diễn đều đem lại rất nhiều tiếng cười cho mọi người. Xem thêm vê: Vượng Râu
 
-Chúng tôi vô tình đến chơi vào đúng ngày mất điện, vài câu chuyện vui rồi khi nghe tới món Nem Phùng Hà nội cả 2 anh nói đều ưa thích món đặc sản này, dưới đây là một số hình ảnh bạn bè, gia đình 2 nghệ sĩ giải nhiệt ngày hè nóng nực với món Nem Phùng ngon – giản dị, mộc mạc này:
 
Nghệ sĩ Vượng Râu thưởng thức Nem Phùng tại NemPhung.net
Nghệ sĩ Vượng Râu thưởng thức Nem Phùng tại NemPhung.net
Ca sĩ Hồ Quang 8 thưởng thức Nem Phùng tại NemPhung.net
Ca sĩ Hồ Quang 8 thưởng thức Nem Phùng tại NemPhung.netMột số ảnh khác trong buổi gặp gỡ, tuy mất điện nhưng vẫn không kém phần vui vẻ mà NemPhung.net ghi lại được:

 

Thưởng thức đặc sản Nem Phùng Hà Nội cùng nghệ sĩ - NemPhung.net

 

 

 

Thưởng thức đặc sản Nem Phùng Hà Nội cùng nghệ sĩ - NemPhung.net 2
 
 

 

Thưởng thức đặc sản Nem Phùng Hà Nội cùng nghệ sĩ - NemPhung.net 3
 

 

Thưởng thức đặc sản Nem Phùng Hà Nội cùng nghệ sĩ - NemPhung.net 4
 
 

 

Chúc các bạn một ngày vui vẻ, nếu bạn còn lo lắng không biết mua Nem Phùng ngon ở đâu hãy liên hệ ngay NemPhung.net nhé!